ผู้สนับสนุน: รับออกแบบเว็บไซต์ จดโดเมนราคาถูก ผลบอล ดูเว็บในเครือข่าย อยากมีร้านค้าออนไลน์? ฟรี!   สร้างร้านค้า+

Unicity (ยูนิซิตี้)

Posted by on Aug 20, 2009

ประวัติบริษัทยูนิซิตี้ (UniCity International)

ยูนิซิตี้ราก ฐานของบริษัท ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล หยั่งลึกกว่าเกือบทุกบริษัทอื่นๆ ในธุรกิจแบบเครือข่ายในโลก UniCity ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2001 จากการควบรวมของสองบริษัทธุรกิจแบบเครือข่ายที่ประสบผลสำเร็จ นั่นคือบริษัท เร็กซ์ซอลล์ โชว์เคส อินเตอร์เนชั่นแนล และบริษัท เอ็นริช อินเตอร์เนชั่นแนล

บริษัท เร็กซ์ซอลล์ ดรัก เริ่มมีแฟรนไชส์ร้านขายยาแห่งแรกและเป็น ฺBrand ที่ได้รับการยอมรับในประเทศสหรัฐอเมริกามากว่า 100 ปี ในช่วงเวลาที่รวมกิจการ บริษัท เร็กซ์ซอลล์ โชว์เคส แผนกธุรกิจเครือข่ายของเร็กซ์ซอลล์ ดำเนินธุรกิจมาได้ 11 ปี ในขณะที่บริษัท เอ็นริช อินเตอร์เนชั่นแนล ดำเนินธุรกิจมาได้ 18 ปี ทั้งสองบริษัทต่างก็ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำในธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์เพื่อ สุขภาพ ผลิตภัณฑ์ต่อต้านอายุ และตลาดด้านสุขภาพที่สมบูรณ์

UniCity International ได้ขยายอาณาเขตนอกเหนือประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศแคนาดา และปัจจุบันยูนิซิตี้ได้ขยายธุรกิจเข้าไปในประเทศเวเนซูเอล่า โคลัมเบีย ญี่ปุ่น เกาหลี ตุรกี ไต้หวัน ฟิลิปปินส์ ประเทศไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ แม๊กซิโก เนเธอร์แลนด์ ออสเตรีย บรูไน เยอรมัน สวีเดน สหราชอาณาจักร ฮ่องกง

ด้วย ประวัติที่ยาวนานและประสบการณ์ที่ชำนาญของยูนิซิตี้ ทำให้ Unicity สามารถสร้างแผนผลตอบแทนที่เป็นจริง และอยู่บนพื้นฐานของความรู้ ซึ่งบริษัทในธุรกิจเครือข่ายอื่นไม่สามารถทำได้ พวกเราทุกคนล้วนมีความต้องการเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน เพื่อช่วยเหลือท่านให้ประสบความสำเร็จ


เกี่ยวกับยูนิซิตี้ (About Unicity)

เกี่ยวกับยูนิซิตี้ (About Unicity)UniCity International Inc. เป็นบริษัทเพื่อสุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดีโดยมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาด้าน วิทยาศาสตร์ โภชนาการ ด้วยความอุทิศทุ่มเทในการค้นคว้าวิจัย การศึกษาและการพัฒนาใหม่ๆ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการ ดูแลสุขภาพที่สูงขึ้น UniCity ได้มีส่วนช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คน โดยการช่วย ให้พวกเขารู้สึกดีขึ้น ดูดีขึ้น และชีวิตที่ดีขึ้น

UniCity ได้รับความไว้วางใจและความเชื่อมั่นในวงการผลิตภัณฑ์เสริมอาหารซึ่งเห็นได้ จากการที่ได้รับความร่วมมือจากผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ นักโภชนาการนักวิจัยและผู้เชี่ยวชาญอื่นๆ อีกทั่วโลก ความโดดเด่นที่แท้จริงของ UniCity เห็นได้ชัดเจนจากการ อุทิศทุ่มเทในการวิจัย ซึ่งปรากฏให้เห็นได้จากการที่มีความสัมพันธ์อันดีกับสถาบันชั้นนำต่างๆ ทั่วโลก รวมถึงมหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆ ดังนี้

  • Stanford University
  • University of Washington
  • Stillwater Heart Center
  • Vanderbilt University
  • Angeles University Foundation Medical Center
  • University of Nevada Las Vegas
  • The Cleveland Clinic
  • University of Texas

UniCity ยังได้มีส่วนส่งมอบโอกาสในการเพิ่มรายได้ให้กับทุกๆ คน เพื่อส่งเสริมบุคคลเหล่านั้นให้มีชีวิตที่มีความสุขขึ้น มีสุขภาพที่ดีขึ้น และมีชีวิตที่เพียบพร้อมมากยิ่งขึ้น

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม ตฤณ 087-585-7039